TẠO TÀI KHOẢN, DÙNG CODE 'HELLO' GIẢM 5% CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN, GIẢM TỐI ĐA 100,000Đ (KHÔNG ÁP DỤNG CHUNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH/MÃ KHUYẾN MÃI KHÁC)

Online Sneaker Store chính thức sở hữu Sole Station

Online Sneaker Store chính thức sở hữu Sole Station

Cách đây 4 năm, HNBMG đã có một bài viết bình chọn top 9 cửa hàng sneaker uy tín nhất tại TP.HCM. Bài viết đến từ chính kinh nghiệm “xương máu” của những thành viên trong team HNBMG, những người cũng như các bạn – cũng đắn đo, cũng chắt chiu, cũng săn “deal”, cũng lo giày giả/lừa đảo mỗi khi mua giày. Thấu hiểu những điều đó, bài viết là sự cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng, không chỉ đến từ trải nghiệm cá nhân mà còn của cộng động; để có thể thật sự mang đúng nghĩa “chỗ dựa tinh thần” cho những ai lần đầu “nhúng chàm” bộ môn sneaker.

2 trong số 9 cái tên xuất hiện trong danh sách đó là Online Sneaker Store và Sole Station. Cả 2 đều đã xuất hiện ngay từ những ngày “bùng cháy” đầu tiên của cộng đồng sneaker Việt Nam; đã đồng hành cùng HNBMG trong nhiều sự kiện cả lớn lẫn nhỏ liên quan đến sneaker và văn hoá đường phố.

ONLINE SNEAKER STORE

VÀ SOLE STATION.

Một tin bất ngờ đến với HNBMG vào vài ngày trước, như trên title các bạn cũng đã thấy – Online Sneaker Store đã chính thức sở hữu Sole Station kể từ hôm nay!

Mỗi bên một thế mạnh. Online Sneaker Store bên cạnh giày – vốn đã rất đa dạng từ giày performance chuyên thể thao đến các mẫu giày hiếm – còn có cả quần áo, phụ kiện và rất nhiều BAPE. Còn Sole Station – như cái tên “trạm giày” đã thể hiện – một nơi dành cho tất cả những ai có nhu cầu mua giày: Dù đơn giản là một đôi giày thật êm để mang hàng ngày, một đôi giày thật thời trang để phối outfit, hay đến cả những đôi giày đắt giá và hiếm có.

BÊN TRONG CỬA HÀNG OSS

Đối với các khách hàng, tin vui hấp dẫn nhất có lẽ là số lượng hàng hoá tại OSS giờ đây sẽ càng “khủng” hơn nữa”. Một địa điểm cho tất cả nhu cầu về giày, quần áo, phụ kiện; cho cả thời trang, thể thao và sưu tập.

Kế đến, những khách hàng thân thiết của cả 2 cửa hàng giờ đây sẽ được nhân đôi “tình yêu”. Tận hưởng đặc quyền cho người nhà tại tận 2 cửa hàng, với lượng sản phẩm cực đa dạng.

Và về dài, “2 cây chụm lại” chắc chắn sẽ là lợi thế về mặt quy mô. Để có thể mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiện lợi hơn, xịn xò hơn; ngày càng tiệm cận với những trải nghiệm mua sắm tại nước ngoài.

Trong thời gian tới, cửa hàng Sole Station tại 140/30 Đặng Văn Ngữ, P14, Q.Phú Nhuận, cũng như các kênh online gồm Website, FB và IG sẽ được “lột xác” với một diện mạo mới toanh.

Nguồn: HNBMG

← Bài trước Bài sau →