TẠO TÀI KHOẢN, DÙNG CODE 'HELLO' GIẢM 5% CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN, GIẢM TỐI ĐA 100,000Đ (KHÔNG ÁP DỤNG CHUNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH/MÃ KHUYẾN MÃI KHÁC)

Chính sách bảo mật

Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này.
Quý khách có thể ghé thăm trang web https://oss.com.vn mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ trường hợp quý khách đăng kí tài khoản để đăng nhập bằng tên và mật khẩu của mình.
Nếu quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến đóng góp thêm về chính sách bảo mật này, xin quý khách vui lòng gửi email đến onlinesneakerstore.vn@gmail.com Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thông tin phản hồi của quý khách.

1. Mục đích:
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ.
Chúng tôi sẽ cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kì một bên thứ 3 nào khác.
Khi quý khách đăng kí tài khoản tại https://oss.com.vn/account/login thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm:
Họ tên :………………………………………
Di động:………………………………………
Địa chỉ:………………………………………
Email  :………………………………………

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Những thông tin trên sẽ được sử dụng với các mục đích sau:
– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
– Giao hàng cho quý khách đã mua tại https://oss.com.vn
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang web sao cho phù hợp với quý khách nhất đồng thời gửi thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách.

Chúng tôi phải chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.
Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin báo giá/ khuyến mãi.
Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu những thông tin đó từ chúng tôi nhưng quý khách có thể kiểm tra những thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang web. Tại đây, quý khách có thể theo dõi chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở cũng như đơn hàng sắp được giao, quản lý được thông tin của mình.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập:
Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện bởi ONLINE SNEAKER STORE – Địa chỉ: 29 Cù Lao, Phường 02 , Quận Phú Nhuận , Tp. Hồ Chí Minh
Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.
Mọi sự thay đổi liên quan đến chính sách bảo mật này đều được thông tin cụ thể tại banner chính trang chủ website https://oss.com.vn

4. Quản lý thông tin cá nhân:
Bất cứ lúc nào, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của quý khách tại website https://oss.com.vn quý khách đều có thể thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho phù hợp tại mục “Thông tin tài khoản” (Ví dụ: email hoặc số điện thoại mới).
Trường hợp, vì một lý do nào đó, quý khách muốn xóa tài khoản vĩnh viễn tài khoản đã tạo, hoặc thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại CSKH: 0965 822 218 hoặc email: onlinesneakerstore.vn@gmail.com Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Trân trọng.